DRIVER – SỬ DỤNG SURFACE HIỆU QUẢ

Với tất cả các máy Surface cũng như các laptop khác ngoài hệ điều hành ra thì các gói Driver là không thể thiếu để sử dụng máy được trơn chu và hêt hiệu năng máy.

Ngay sau khi cài đặt hệ điều hành. Việc đầu tiên chúng ta nên làm là cài đặt gói driver phù hơp và cập nhật hệ điều hành. Trên trang tải về các gói driver của Microsoft hiện đang để rất nhiều bản driver cho các dòng máy. Việc này làm cho người dùng không am hiểu công nghệ không biết nên chọn gói driver nào là phù hợp.

Để đơn giản hoá vấn đề, cho người mới dùng Surface cũng có thể cài đặt được. Surface Zone đưa ra gói driver phù hợp nhất với phiên bản Windows May 2019 – bản 1903. Các bạn chỉ cần bấm vào link và tải về và cài đặt sau đó khỏi động lại máy là đã hoàn tất.

Bên cạnh đó là việc cập nhật Windows. Chúng ta nên nhớ và cập nhật lúc rảnh rỗi hoặc đạt chế độ cập nhật phù hợp. Việc này tránh được sự mất thời gian khi mà Windows cập nhật đúng lúc bạn đang bận, có việc gấp. Đôi lúc việc cập nhật này kéo rất dài thời gian, có khí kéo dài vài giờ đồng hồ.

Lưu ý để đơn giản cho nguwoif sử dụng Surface Zone chỉ cập nhật Driver cho bản Windows 10 May 2019 – mã 1903. Để kiểm tra xem máy đang sử dụng phiên bản hệ điều hành nào bạn có thể kiếm tra như sau:

Câu lệnh kiểm tra phiên bản WindowsPhiên bản Windows đang dùng

Bấm tổ hợp phím Windows +R – gõ chữ “winver” vào hộp thoại hiện ra. Máy sẽ hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng.

Dưới dây là link Mediafire cho Driver các đời máy Surface:

 1. Surface Pro 3
 2. Surface Pro 5
 3. Surface Pro 6
 4. Surface Pro 7
 5. Surface Laptop 1
 6. Surface Laptop 2
 7. Surface Laptop 3
 8. Surface Book 1
 9. Surface Book 2
 10. Surface 3
 11. Surface Go

Surface Zone chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm Surface của mình nhé.

Bài viết nêm tham khảo:

 

Bình luận