SURFACE PRO 7 – TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Ngày 2 tháng 10 năm 2019 Microsoft đã cho ra mắt Surface Pro 7. Trong một sự kiện ra mắt các sản phẩm trong hệ sinh thái Surface: Surface Laptop 3, Surface Pro X, Surface Duo, Surface Neo.

Tổng quan:

Xét về tổng quan thì Surface Pro 7 giữ nguyên thiết kế của các đàn anh như Surface Pro 6 với kích thước, kiểu dáng tương tự. Thực ra mà nói thì hiện tại thiết kế của Surface Pro vẫn rất đẹp và hiện đại. Microsoft đã biết tận dụng thiết kế này cho các dòng ra đời sau. Cũng giống như các sản phẩm của Apple  Quá nổi danh trong làng điện thoại, máy tính bảng – cũng giữ nguyên các thiết kế qua nhiều dòng sản phẩm.

SURFACE PRO 7 – TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Cải tiến hiệu năng và công nghệ

Surface Pro 7 đã đáp ứng nhu cầu người dung cũng như xu thế thời đại. Với cổng USB Type C đang rất phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành. Bên cạnh đó là sự cải tiến về CPU. Surface Pro 7 sử dụng CPU Gen 10 của Intel trên công nghệ 10 nm có công suất cao hơn các dòng Surface Pro trước. Công suất 25W trên CPU Core i5 1035G4 so với 15W với các đàn anh.

Với dòng Surface Pro 7 – Cấu hình i5/8/128 đang được Surfacezone.vn bán chính hãng.  Là phiên bản được người dùng hài lòng nhất với mức giá và hiệu năng. Khi mà để nâng cấp 128Gb dung lượng SSD ngừoi dùng phải trả thêm vài trăm USD. Quả thực là rất là tổn thất cho người dùng. Đó cũng cách mà Apple đang áp dụng cho các sản phẩm của mình để tăng thêm lợi nhuận.

SURFACE PRO 7 – TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Ngoài ra còn cải tiến nhỏ khác là về Wifi tương thích chuẩn ax và Bluetooth 5.0. Hiện cũng chưa quá cần thiết ở Việt Nam khi mà các thiết bị với các công nghệ mới như trên chưa được đồng bộ, phổ biến.

Kết lại:

Quả thực Microsoft rất biết cách tiếp nối thành công khi tiếp nối các sản phẩm được ưa chuộng.

Về quan điểm cá nhân mà nói thì Surface Pro 7 vẫn là một Laptop 2 trong 1 tuyệt vời mà surfacezone đang bán.

Máy tại Surfacezone.vn được nhập từ thị trường Mỹ hoạc Canada. Đây là các thị trường có tiêu chuẩn áp dụng cho các sản phẩm được đánh giá rất cao. Với tinh thần thái độ phục vụ, hàng hoá chất lượng hàng đầu Việt Nam mà nhiều người đã thẩm định

Hãy tới với surfacezone để có được những máy Surface cùng thiết bị chuẩn, chất nhất các bạn nhé.

Tham khảo:

Bình luận