SURFACE PRO 4 – CÚ SẢY CHÂN CỦA GÃ KHỔNG LỒ

Surface Pro 4 được Microsoft ra mắt vào 06 tháng 10 năm 2015. Một dòng máy tính lai 2 trong 1 có khả năng tháo rời bàn phím. Được thiết kế, phát triển, bán, sản xuất bởi Microsoft.  Sự kiện trên cũng cho ra mắt sản phẩm Surface Book mang tính chất đột phá về thiết kế, công nghệ sẽ được SURFACEZONE giới thiệu trong một bài khác (ở đây) – link bài viết Surface Book – Sự đột phá thiết kế và công nghệ

SURFACE PRO 4 – CÚ SẢY CHÂN CỦA GÃ KHỔNG LỒ

 

Tổng quan:

Surface Pro 4 với kích thước tương đương Surface Pro 3, nhưng có viền màn hình mỏng hơn cho phép màn hình hiển thị có kích thước 12.3 inches (khoảng 31cm). Độ phân giải màn hình cũng lớn hơn Surface Pro 3. Độ phần giải 2736×1824 pixel – 267 PPI, tỉ lệ màn hình 3:2 với cảm ứng 10 điểm chạm. So với Surface Pro 3 thì Surface Pro 4 mỏng hơn 0.76mm chiều dày và nhẹ hơn 14g.

Hệ thống tản nhiệt được thiết kế lại và có sự cải tiến hơn so với Surface Pro 3

Surface Pro 4 được trang bị bộ vi xử lý đời 6 của Intel (Skylake) – M3, i5, i7. Mang đến sự mạnh mẽ hơn, sinh nhiệt ít hơn sơ với các CPU dòng Haswell.

RAM và SSD được thiết kế với thông số 4, 8, 16 GB và 128, 256, 512, 1024 GB

Các kết nối hay tiện ích khác vẫn được giữ hoặc cải tiến đôi chút từ Surface Pro 3. Chân chống, Bluetooth, Wifi, MicroSD, MiniDisplay Port. Charger port (Surface Connect – có thể dùng sạc, kết nối với các Docking mở rộng kết nối)

Cú vấp:

Surface Pro 4 sau thời gian sử dụng đã gặp phải các tình trạng không tốt về màn hình như rung, giật, nhòe hình ảnh hiển thị. Microsoft đã đưa ra các cập nhật về Driver sau đó. Nhưng tình trạng máy trở lại hoạt động bình thường sau khi cập nhật driver với tỉ lệ nhỏ. Và cuối cùng giải pháp Microsof t đưa ra là thay thế hoạc đổi miễn phí sang một máy khác cho các máy mua lần đầu dưới 3 năm.

Với những gì đã và đang xảy ra với Surface Pro 4 – để vẫn có nhưng lựa chọn hợp lý cho người dùng, các bạn nên có các kiểm tra kỹ lưỡng khi mua Surface Pro 4. Tốt nhất là nên mua các nơi uy tín, chất lượng phục vụ tốt, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. SURFACE ZONE luôn là sự lựa chọn tốt cho các quý khách hang trên khắp cả nước.

Bài viết tham khảo thêm

Bình luận